Leit

New snacks on sale now for a limited time! Use code NEW for 15% off.

Sætar kartöflur með salvíu, parmesan og brenndu smjöri

  • 1 mín. í lestri

Sætar kartöflur með salvíu, parmesan og brenndu smjöri

Sætar kartöflur með salvíu, parmesan og brenndu smjöri

VAXA salvíu sprettur

200gr brennt smjör

4 meðalstórar sætar kartöflur

50 gr Parmesan ostur, rifinn

1 hvítlauksgeiri

Salt og pipar

  

Aðferð:

Brúna smjör á pönnu og fleyta froðuna af.

Saxa hvítlauks geirann smátt og setja út í smjörið.

Skera sætar kartöflur í bita, salta og pipra vel og setja í eldfast mót.

Smjörinu helt yfir og kartöflurnar bleyttar vel í því. Baka í miðjum

ofni á 200 gráðum í 20 mínútur. Þá er rifnum parmesan stráð yfir

og bakað þar til osturinn er orðinn brúnn.

Smátt skornum salvíu sprettum dreift yfir áður en borið er fram.